Tìm hiểu tắm trắng hết bao nhiêu tiền tại TMV Phú Xuân

Tắm trắng là nhu cầu làm đẹp rất phổ biến hiện nay. Song vì nhiều người không biết tắm trắng hết bao nhiêu tiền nên nhiều người còn chưa quyết định rằng có nên tới thẩm mỹ viện không? Hãy cùng Tìm hiểu tắm trắng hết bao nhiêu tiền tại TMV Phú Xuân để có thể đưa ra quyết định chính xác thay đổi con người của mình nhé!

Bên cạnh công nghệ tắm trắng Y khoa Nhật Bản với 1 lần tắm trắng duy nhất, TMV Phú Xuân còn có công nghệ tắm trắng với Super White Care được coi là giải pháp làm trắng da theo liệu trình và được thực hiện trên từng bộ phận riêng biệt của cơ thể như tay, chân, thân, mặt…rất hiệu quả và đáp ứng nhiều nhu cầu và khả năng kinh tế khác nhau của mỗi khách hàng.

cach-lam-trang-da-sieu-nhanh-chi-trong-1-tuanhui

Công nghệ tắm trắng toàn thân hiệu quả Super White Care

Super White Care là một công nghệ tắm trắng thực hiện nhẹ nhàng qua công thức kết hợp giữa các tinh chất đặc trị kết hợp với massage thẩm thấu sữa non, bùn khoáng và thảo dược 100% từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn, không làm mất thời gian nghỉ dưỡng nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Phú Xuân là một cơ sở thẩm mỹ viện uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm và được tiến hành theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế dưới sự hỗ trợ của những máy móc và thiết bị hiện đại. Kết thúc tắm trắng bạn sẽ có được làn da trắng hồng không tì vết, ồn định lâu dài mà không gây bất cứ biến chứng nguy hiểm nào cho da cũng như sức khỏe.

Tắm trắng hết bao nhiêu tiền tại TMV Phú Xuân bằng công nghệ Super White Care

Vấn đề chi phí là yếu tố quyết định việc khách hàng có thực hiện tắm trắng tại cơ sở của mình không. Do vậy mỗi cơ sở Thẩm mỹ lại có những phương pháp tắm trắng, công nghệ khác nhau, từ đó sẽ có mức giá dịch vụ tắm trắng khác nhau.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân mức giá tắm trắng body bằng Super White Care là 3 triệu/ 1 lần, thực hiện trong vòng 120 phút. Riêng với những khách hàng có nhu cầu làm trắng da cho cả body và mặt thì giá dịch vụ tắm trắng sẽ là 4 triệu/ 1 lần. Đây chỉ là mức chi phí cạnh tranh so với các thẩm mỹ khác tại Hà Nội.

Thông thường, các khách hàng khi tới Phú Xuân sẽ được chuyên gia của chúng tôi tư vấn làm đẹp với các gói dịch vụ ưu đãi nhất, tiết kiệm chi phí tối đa từ 10- 50%. Đặc biệt, vào những ngày lễ trong năm, Phú Xuân luôn triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá dịch vụ tắm trắng. Vì vậy, bạn có thể tự truy cập trên website và đăng ký thực hiện dịch vụ trong khoảng thời gian đó để hưởng chọn giá ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết liên quan tới dịch vụ tắm trắng Super White Care

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Xem thêm:

Bí quyết làm trắng da mặt

Sữa dưỡng trắng da toàn thân

Tắm trắng loại nào tốt

Tắm trắng hà nội

Tắm trắng mặt tại nhà

Nguồn: http://tamtranghieuqua.org/

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin Tắm trắng khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY