Thuốc làm trắng da có tốt cho sức khỏe ?

Thuốc làm trắng da mặt có gây nguy hiểm cho sức khỏe không ạ? Em ngại áp dụng cách tắm trắng bằng kem nên muốn chuyển qua uống cho nhanh. Nhưng lại băn khoăn về sự an toàn nên muốn nhờ bác sĩ giải đáp. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ! (Hồng Phương – Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Phương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhu cầu làm trắng da là rất lớn ở chị em phụ nữ. Nắm bắt được điều này, các nhà sản xuất dược mỹ phẩm không ngừng cho da đời những sản phẩm có tác dụng làm trắng da như kem làm trắng da, thuốc uống làm trắng da…Trong đó, thuốc uống làm trắng da được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện dụng và tác dụng cũng tương đối cao. Tuy nhiên, trên thực tế loại thuốc này lại tiềm ẩn nguy cơ gây cho sức khỏe mà bạn ít biết. Bởi thuốc làm trắng da cấp tốc chỉ là loại vitamin tổng hợp thông thường côn dụng không phải để trắng. Nhưng do quảng cáo quá hấp dẫn nên khiến chị em lần tưởng về tác dụng làm trắng nhanh và mua về sử dụng. Tâm lý muốn trắng da nhanh nên eva uống với liều lượng quá cao vitamin gây ngộc độc, phản ứng phụ như có thể bị tình trạng lông mặt mọc dài hơn, cảm giác bị phù, mệt mỏi…Các vitamin chỉ được dùng khi có sự chỉ định của bác sĩ, các bạn không nên vì mục đích làm trắng mà tự ý mua về sử dụng rất dễ để lại biến chứng khôn lường.

Thuốc làm trắng da có gây nguy hiểm cho sức khỏe không?
Uống thuốc làm trắng da cẩn thận biến chứng khôn lường

Với sự ra đời của công nghệ tắm trắng hiện đại Super White Care – Thụy Sĩ sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên sẽ giúp đi sâu vào lớp biểu bì loại bỏ tế bào hắc tố gây thâm sạm. Đồng thời nuôi dưỡng trắng da từ từ từ nên không ảnh hưởng tới da hay sức khỏe. Phú Xuân hiện đang ứng dụng độc quyền công nghệ làm trắng da siêu hiệu quả này giúp mang lại làn da trắng hồng đẹp không tì vết.

Khi đến tắm trắng tùy theo sắc tố da của từng khách hàng, chuyên gia sẽ tư vấn liệu trình tắm trắng phù hợp nhất. Đồng thời cam kết sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược không gây hại da. Vì thế, chỉ sau 1 liệu trình ngắn, da bạn sẽ được cải thiện như ý. Vì vậy, Hồng Phương có thể áp dụng cách làm trắng da này thay cho việc sử dụng thuốc làm trắng da tiềm ẩn đầy biến chứng kia.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp làm trắng da này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Có được xem hình ảnh tắm trắng thực tế khi đến Phú Xuân không? Có nên lột trắng da toàn thân 1 lần không? Hỏi – đáp: Có nên tắm trắng không? Cùng tìm hiểu lí do thắc mắc Ngọc Trinh tắm trắng ở đâu? Đánh giá chất lượng sữa dưỡng thể trắng da Vaseline

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin Tắm trắng khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY