Tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền nếu thực hiện bằng Super White Care?

Tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền nếu thực hiện bằng công nghệ Super White Care của Thụy Sĩ ạ? Em nghe mọi người nhắc đến công nghệ này nhiều lắm rồi nên muốn thực hiện. Nhưng em không rõ chi phí tắm trắng bằng cách này hết bao nhiêu tiền? Muốn được thẩm mỹ mình báo giá rõ để chuẩn bị kinh phí ạ. Em cảm ơn nhiều! (Thùy Dung – Thái Nguyên)

Xem thêm tại đây:

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thùy Dung!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

tam-trang-toan-than-het-bao-nhieu-tien

Tắm trắng là một trong những phương pháp giúp cải thiện độ sáng của làn da hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều công nghệ tắm trắng có thể làm được điều này. Song bạn cần phải chọn lựa phương pháp sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên để đảm bảo sự hiệu quả, an toàn cho làn da. Bởi nhiều nơi vì lợi nhuận kinh tế đã bất chấp sử dụng hóa chất lột tẩy để giúp khách hàng làm trắng da. Hiệu quả có thể nhìn thấy ngay tức thì nhưng sự an toàn không được đảm bảo. Nhiều người về sẽ bị ngứa, kích ứng nổi mẩn đỏ, da dễ bắt nắng…

Do đó, bỏ một chút thời gian tìm hiểu địa chỉ tắm trắng uy tín sẽ không thừa, chúng sẽ giúp bạn có được làn da đẹp mà không lo bất cứ biến chứng nào. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân được khách hàng đánh giá là địa chỉ tắm trắng an toàn tại Hà Nội vì đang ứng dụng công nghệ tắm trắng số 1 Thụy Sĩ – Super White Care. Công nghệ được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm, chứng nhận về sự hiệu quả, an toàn cấp phép hoạt động trên toàn thế giới nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

tam-trang-toan-than-het-bao-nhieu-tien

Công nghệ cao tắm trắng hiệu quả an toàn

Đặc biệt, khi được các chuyên gia Phú Xuân tiếp nhận về làm đẹp cho khách hàng còn được tuân thủ theo quy trình tắm trắng cầu kỳ từ thẩm thấu tinh chất tự nhiên đến xông hơi khô, xông ướt…Vì thế, mà hiệu quả tắm trắng nhanh nhất, chỉ sau 1 liệu trình ngắn da bạn sẽ được cải thiện đẹp tự nhiên.
Còn về vấn đề tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Super White Care này khoảng 3 triệu đồng. Đây là mức chi phí cạnh tranh so với các thẩm mỹ viện khác tại Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết tắm trắng hết bao nhiêu tiền cho trường hợp của mình, bạn có thể gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Spa tắm trắng an toàn nhất khu vực Hà Nội Sử dụng mỹ phẩm dưỡng trắng da toàn thân như thế nào hiệu quả Sự thật về kem lột trắng da toàn thân tại nhà Tắm trắng bằng cám gạo có hiệu quả không thưa bác sĩ? Tắm trắng cho nam giới ở đâu hiệu quả nhất

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin Tắm trắng khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY