Tắm trắng như Ngọc Trinh không khó nếu bạn kiên trì

Ngọc Trinh sở hữu làn da trắng hồng mịn màng khiến triệu người mê. Bạn cũng muốn tắm trắng như Ngọc Trinh để có làn da đẹp như cô ấy? Hãy tham khảo bài chia sẻ sau đây từ chính người đẹp này để có được những thông tin hữu ích giúp mình sở hữu làn da nhanh chóng.

Xem thêm tại đây:

Tắm trắng như Ngọc Trinh không khó nếu bạn kiên trì
Hình ảnh trước sau tắm trắng của Ngọc Trinh

Theo ‘nữ hoàng nội y” – Ngọc Trinh cho biết nhờ tắm trắng mà cô mới có được ngày hôm nay. Đúng vậy, trước đây Ngọc Trinh với làn da ngăm đen nên không được công chúng chú ý. Tuy nhiên, sau khi tắm trắng da cô ngay lập tức trở nên hồng hào trắng sáng hơn nên cũng được người hâm mộ biết đến nhiều hơn và thành công cũng liên tiếp đến với cô. Nhưng để có được điều này, đòi hỏi Ngọc Trinh phải bỏ ra thời gian tắm trắng lâu dài và kiên trì chăm sóc da hàng ngày.

Tắm trắng như Ngọc Trinh không khó nếu bạn kiên trì
Ngọc Trinh có nước da trắng mịn khiến triệu người mê

Ngọc Trinh cho biết, cô phải mất 6 tháng kiên trì tắm trắng và từ đó duy trì chăm sóc đến bây giờ. Quá trình tắm trắng của cô diễn ra rất từ từ không làm đổi rõ rệt một sớm một chiều. Đặc biệt, sử dụng hoàn toàn từ những nguyên liệu thiên nhiên nên rất an toàn, không gây kích ứng da.

Tắm trắng như Ngọc Trinh không khó nếu bạn kiên trì
Ngọc Trinh thường xuyên bôi kem dưỡng để duy trì làn da đẹp

Vì thế, nếu bạn muốn tắm trắng như Ngọc Trinh thì điều đầu tiên hãy xác định tinh thần là phải có thời gian, sự kiên trì theo đuổi liệu trình, thứ hai là lựa chọn nguyên liệu thiên nhiên đảm bảo lành tính cho da nhé!

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh chia sẻ thêm “Sau khi đã kết thúc liệu trình tắm trắng cô thực hiện đều đặn hai lần một tuần làm trắng da toàn thân và mặt. Mỗi tháng tẩy da chết hai lần. Quy trình này cô không bao giờ bỏ. Đặc biệt tối nào Ngọc Trinh cũng thoa kem dưỡng mặt và toàn thân cho dù mệt đến đâu. Còn nếu làm việc ngoài trời kéo dài 4 tiếng trở lên thì Ngọc Trinh sử dụng kem chống nắng và kem dưỡng. Gần như không được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp, đi ra ngoài nên đi bằng ô tô để bảo vệ da.”

Tắm trắng như Ngọc Trinh không khó nếu bạn kiên trì
Ngọc Trinh với làn da đẹp sau tắm trắng mịn

Hy vọng với phương pháp tắm trắng như Ngọc Trinh chia sẻ sẽ giúp các bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn như ý. Trường hợp, bạn không thể tự làm trắng da tại nhà hãy tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được chuyên gia tư vấn cho phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất nhé!

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ tắm trắng Super White Care và công nghệ tắm trắng Y Khoa giúp làm trắng da nhanh chóng mà không gây kích ứng cho da. Vì vậy, bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí về những cách làm trắng da hiệu quả này nhé!

Bài viết liên quan
Tại sao kem làm trắng da mặt không có hiệu quả cao? CCho hỏi cách làm kem trắng da mặt nào tốt nhất? Có cách làm trắng da mặt tự nhiên nhanh nhất không? Tắm trắng cho da nhạy cảm bằng phương pháp nào hiệu quả Cách chăm sóc da mặt hiệu quả để có làn da trắng hồng như ý

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin Tắm trắng khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY