Tắm trắng bằng cách nào không tốn thời gian mà an toàn?

Xin hỏi tắm trắng bằng cách nào không tốn thời gian mà an toàn cho da. Em còn có 1 tuần nữa là cưới rồi nên muốn đi làm trắng da để tự tin hơn khi làm cô dâu. Mà công việc chuẩn bị cưới của em bận rộn quá nên không thể tự tắm trắng tại nhà được. Mong thẩm mỹ giúp đỡ em với ah. (Hồng Hạnh – Tuyên Quang)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Hồng Hạnh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn tắm trắng không tốn thời gian, an toàn cho da bằng cách nào? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tắm trắng là một trong những phương pháp giúp cải thiện độ sáng của làn da nhanh nhất. Hiện nay, có rất nhiều công nghệ tắm trắng có thể giúp bạn làm được điều này. Song nhiều khách hàng băn khoăn tắm trắng bằng cách nào sẽ nhanh và an toàn cho da. Bởi một số người do công việc bận rộn hoặc lí do cá nhân cần làm trắng nhanh nên muốn có cách tắm trắng hiệu quả nhất. Cho nên, việc bạn muốn làm trắng da để tự tin hơn trong ngày cưới sắp cận kề là điều dễ hiểu.

Tắm trắng bằng cách nào không tốn thời gian mà an toàn?
Tắm trắng hiệu quả chỉ trong 1 lần bằng công nghệ Y Khoa

Nếu như trước đây chỉ có cách làm trắng bằng tinh chất thiên nhiên hay kem dưỡng trắng vừa không hiệu quả lại không an toàn. Thì này bạn có thể áp dụng bằng công nghệ cao như Super White Care – sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược. Song với phương pháp này cũng đòi hỏi phải áp dụng theo liệu trình từ 5-10 buổi. Mỗi tuần thực hiện khoảng 2 lần mới cho hiệu quả. Như vậy, quỹ thời gian của bạn còn quá ngắn nên không thể phù hợp với cách làm trắng da này.

Vậy tắm trắng bằng cách nào giúp rút ngắn thời gian mà hiệu quả vẫn cao, an toàn tuyệt đối. Câu trả lời chính là công nghệ Y Khoa – Nhật Bản. Với cách làm trắng này không chỉ sử dụng tinh chất đơn thuần như công nghệ Super White Care mà chúng còn áp dụng ánh sáng sinh học phát ra từ phi thuyền làm trắng giúp loại bỏ tế bào hắc tố nhanh, làm da trắng mịn như ý. Do đó, trong 1 lần thực hiện duy nhất bạn sẽ có được làn da trắng sáng như ý mà không lo kích ứng.

Bạn Hồng Hạnh có thể áp dụng cách tắm trắng này để kịp có làn da trắng hồng tự nhiên trong ngày vui sắp tới nhé!

Bạn có thể gọi số 094 681 7777 để tìm hiểu thêm về công nghệ tắm trắng Y Khoa – Nhật Bản này nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Tắm trắng hiệu quả không bị bắt nắng tại TMV Phú xuân Tắm trắng vĩnh viễn Body bằng công nghệ Super White Care Cách làm bột nghệ đắp mặt dưỡng trắng da

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin Tắm trắng khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY