Tại sao dùng sữa dưỡng trắng da cả năm mà không hiệu quả?

Em sử dụng sữa dưỡng trắng da cả năm nay rồi mà không thấy trắng da gì cả. Mặc dù, em đầu tư mua hẳn dưỡng trắng da của Pháp về dùng. Em giờ không biết làm cách nào để làm trắng da nữa. Nên viết thư hỏi thẩm mỹ nhờ tư vấn giúp. (Xuân Hương – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn Xuân Hương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn, tại sao dùng sữa dưỡng thể trắng da cả năm mà không hiệu quả, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sữa dưỡng thể trắng da là loại mỹ phẩm phổ biến dùng trong chăm sóc làm đẹp. Loại sản phẩm này được chị em khá ưa chuộng vì ngoài tác dụng dưỡng ẩm chúng còn có khả năng làm trắng da. Tuy nhiên, theo nghiên cứu thì công dụng chủ yếu của chúng là giúp dưỡng ẩm, làm mềm da. Còn thực tế, tác dụng làm trắng của sữa dưỡng thể là không có nhiều. Cho nên, dù bạn có áp dụng cách làm trắng da này cả năm thì da bạn cũng sẽ không trắng hơn ban đầu là mấy. Để có làn da trắng đẹp như ý, lúc này bạn phải chuyển sang sản phẩm chuyên dụng. Hoặc tới các thẩm mỹ viện uy tín để nhờ chuyên gia áp dụng bằng công nghệ tắm trắng hiện đại.

Tại sao dùng sữa dưỡng thể trắng da cả năm nay mà không hiệu quả?
Tắm trắng Super White Care là biện pháp làm trắng da hoàn hảo nhất

Thấu hiểu tâm lý chung của chị em phụ nữ trong việc làm trắng da, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã tiếp nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ tắm trắng Super White Care về làm đẹp cho khách hàng. Đây là công nghệ của Thụy Sĩ sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược, giúp đẩy nhanh quá trình loại bỏ hắc sắc tố, đồng thời kích thích tái tạo collagen làm da trắng mịn hồng hào hơn.

Đặc biệt, khi đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, các chuyên gia sẽ giúp bạn làm trắng theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế từ các bước thẩm thấu tinh chất đến xông hơi khô, xông hơi ướt giúp da trắng từ từ mà vẫn khỏe từ bên trong. Kết thúc liệu trình tắm trắng ngắn da bạn sẽ cải thiện được trắng hồng rực rỡ như mong muốn.

Vì vậy, thay vì sử dụng sữa dưỡng thể trắng da kém hiệu quả mà bạn vẫn hay sử dụng. Bạn có thể trực tiếp qua Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tắm trắng bằng công nghệ hiện đại, hiệu quả, an toàn hơn.

Xem thêm tại đây:

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Liệu sữa rửa mặt có giúp bạn làm trắng da không? Mách bạn các loại mặt nạ dưỡng trắng da nhờn cực tốt tại nhà Mách bạn cách làm da trắng hồng tự nhiên Mách bạn cách tắm trắng bằng sữa tươi không đường tại nhà Nên chọn dịch vụ tắm trắng toàn thân uy tín để đảm bảo hiệu quả

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin Tắm trắng khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY