Phương pháp làm trắng da thiên nhiên được yêu thích nhất.

Phương pháp làm trắng da thiên nhiên hiện nay vẫn được các chị em khá ưu ái. Dù không mang lại hiệu quả ngay tức thì nhưng lại mang tính an toàn. Hãy cùng khám phá những phương pháp này nhé!

Phương pháp làm trắng da bằng chanh

Axit có trong chanh giúp kích thích loại bỏ tế bào chết còn sót lại trên da. Chúng cũng có tác dụng làm trắng vùng da này sau một thời gian thực hiện. Kiên trì thực hiện phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ đấy!

Phương pháp làm trắng da bằng Baking soda

Baking soda có tác dụng trung hòa môi trường ở vùng da dưới cánh tay. Điều này sẽ làm giảm lượng mồ hôi và tế bào chết sót lại trên da. Không chỉ loại bỏ mùi hôi khó chịu mà chúng còn giúp đánh bay tình trạng thâm da đó!

Phương pháp làm trắng da thiên nhiên được yêu thích nhất.
Phương pháp làm trắng da thiên nhiên được yêu thích nhất.

Phương pháp làm trắng da bằng Giấm táo

Giấm có tác dụng kháng khuẩn và loại bỏ tình trạng lỗ chân lông to. Axit có trong chúng giúp làm sáng vùng da dưới cánh tay khi thực hiện thường xuyên. Bạn có thể giảm lượng giấm nếu có vùng da nhạy cảm nhé!

Phương pháp làm trắng da bằng Dầu dừa

Dầu dừa cung cấp các dưỡng chất và vitamin thiết yếu cho da. Loại nguyên liệu an toàn này có chứa lượng lớn vitamin E giúp làm mềm và sáng màu vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý sử dụng dầu dừa nguyên chất để phát huy tối đa tác dụng của chúng.

Công nghệ tắm trắng Y Khoa Nhật tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực sự là một phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất cho da. Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, khách hàng sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt giữa trước và sau khi tắm trắng. Theo các chuyên gia công nghệ tắm trắng Y Khoa Nhật Bản thực sự là giải pháp tắm trắng hiệu quả nhanh nhất và đảm bảo an toàn cho da, tránh da bị bắt nắng trở lại.

Quý khách hàng quan tâm đến công nghệ tắm trắng hiệu quả bằng các dịch vụ Super White Care và Y Khoa Nhật Bản, vui lòng liên hệ tới số hotline 094 681 7777 để được tư vấn nhanh nhất. Hoặc gặp trực tiếp các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin Tắm trắng khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY