Phương pháp làm trắng da bằng nước vo gạo hiệu quả nhất

Nước vo gạo chứa nhiều vitamin thiết yếu như: A, C, B1 và một số khoáng chất có lợi cho da. Vì vậy, phương pháp làm trắng da bằng nước vo gạo đã trở nên rất gần gũi vì đây là cách làm đẹp tiết kiệm và an toàn.

Xem thêm tại đây:

Phương pháp làm trắng da bằng nước vo gạo đó là rửa mặt hằng ngày đem lại làn da đẹp trắng mịn

phương pháp làm trắng da bằng nước vo gạo
Làm trắng da mặt nhanh chóng bằng nước vo gạo

Để lấy được phần nước vo gạo dùng để rửa mặt bạn thực hiện theo các bước như sau: Trước tiên, vò qua gạo với nước và đổ nước này đi. Sau đó tiếp tục vò kĩ gạo với nước thứ hai. Nước này chính là nước vo gạo dùng để rửa mặt nên bạn để riêng ra 1 chỗ. Bảo quản nước vo gạo trong tủ lạnh và sử dụng trong ngày.

Sử dụng nước vo gạo để rửa mặt chính là phương pháp làm trắng da bằng nước vo gạo đơn giản nhất. Bạn thực hiện rửa mặt nhẹ nhàng với nước vo gạo và massage da theo hướng từ dưới lên trên.

Thực hiện đều đặn phương pháp này mỗi ngày chính là bí quyết để có 1 làn da trắng mịn, tươi tắn.

Tắm trắng cho da bằng nước vo gạo

phương pháp làm trắng da bằng nước vo gạo
Dùng nước vo gạo để tắm trắng cho toàn thân

Ngoài làm trắng da mặt thì nước vo gạo cũng thường được sử dụng để làm trắng da toàn thân. Phương pháp làm trắng da bằng nước vo gạo này đã được lưu truyền từ rất lâu đời và cho đến nay vẫn không mất đi giá trị.

Bạn chuẩn bị nước vo gạo lần hai và cho vào một chậu nhỏ. Có thể thêm vào sữa tươi không đường để hiệu quả tắm trắng cao hơn. Bạn nhẹ nhàng dùng tay thoa nước vo gạo đều khắp da, nhất là những vùng da cần tắm trắng và massage nhẹ nhàng.

Cách này sẽ giúp cho da thẩm thấu được hết các dưỡng chất có trong nước vo gạo. Khi thực hiện xong, bạn tắm qua lại với nước ấm và lau khô người.

Trên đây là phương pháp làm trắng da bằng nước vo gạo cả cho mặt và toàn thân. Phương pháp này hầu như sẽ không hiệu quả với những bạn có làn da bánh mật, da ngăm đen tự nhiên.

phương pháp làm trắng da bằng nước vo gạo
Da trắng mịn hoàn hảo với công nghệ tắm trắng vượt trội tại Phú Xuân

Nếu như bạn sở hữu một làn da tối màu, cũng đừng lo lắng quá. Công nghệ tắm trắng Super White Care tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn tắm trắng hiệu quả cho cả vùng mặt và toàn thân. Với tinh chất huyết thanh siêu trắng độc quyền từ Thụy Sỹ, công nghệ này cho phép tắm trắng an toàn cho mọi loại da, đem lại cho bạn làn da mịn màng, trắng không tì vết trong thời gian ngắn nhất.

Hãy đến cơ sở của Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng, Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn cho mình liệu trình tắm trắng phù hợp nhất nhé!

Bài viết liên quan
Tắm trắng hiệu quả không bị bắt nắng tại TMV Phú xuân Tắm trắng vĩnh viễn Body bằng công nghệ Super White Care Cách làm bột nghệ đắp mặt dưỡng trắng da

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin Tắm trắng khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY