Phú Xuân tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân. Em do đi chơi nhiều và hay đi phượt cùng nhóm bạn nên đợt này em thấy da em vốn không trắng nay lại xạm đen đi nhiều. Em nghe nói bên Phú Xuân có công nghệ tắm trắng mà chỉ sau một lần là da sáng như lúc đầu. Em muốn hỏi Phú Xuân tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền? (Minh Châu – Hà Nam)

Xem thêm:

Trả lời:

tam-trang-toan-than-het-bao-nhieu-tien
Tắm trắng toàn thân hiệu quả bằng Super White Care

Chào bạn Minh Châu. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tắm trắng bằng công nghệ cao ở Phú Xuân, về câu hỏi Phú Xuân tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền thì chúng tôi xin giải đáp như sau;

Hiện nay thẩm mỹ viện Phú Xuân đã và đang sử dụng các công nghệ cao Super White Care và tắm trắng Y khoa Nhật Bản để phục vụ nhu cầu tắm trắng, sỡ hữu làn da trắng hồng của các chị em. Với mỗi loại công nghệ đều đạt mức hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho da, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng thực, cho nên cho đến nay dịch vụ tắm trắng ở thẩm mỹ viện Phú Xuân vẫn được nhiều khách hàng tin dùng.

Nhiều khách hàng có cùng câu hỏi như bạn Minh Châu là chi phí tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền, có đắt không, có giảm giá gì không? Nhận tiện đây, chúng tôi xin đưa ra bảng giá tắm trắng bằng các công nghệ cao ở Phú Xuân trong tháng 9 này như sau:

Tắm trắng bằng công nghệ Super White Care

  • SALE 60% buổi trải nghiệm đầu tiên CHỈ CÒN 1 triệu/1 buổicho body (giá niêm yết 2tr5) Combo 1 buổi body + mặt chỉ 1,6tr (giá niêm yết 4 triệu).
  • SALE 50% cho gói liệu trình 5 buổi CHỈ CÒN 6,25 triệu/body (giá niêm yết 12tr500)  Combo 5 buổibody +mặt chỉ 10tr  (giániêmyết 20 triệu).
  • SALE 55% cho gói liệu trình 10 buổi CHỈ CÒN 11,25 triệu/body (giá niêm yết 25tr)

    Combo 10 buổibody+mặtchỉ 18tr (giániêmyết 40 triệu).

  • Đặc biệt tặng 01 voucher 1 triệu cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo khi mua combo từ 5 buổi.
Super White Care-Cach-lam-trang-hieu-qua
Super White Care – Cách làm trắng da hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình

Tắm trắng Y khoa 1 lần duy nhất

  • SALE 40% chỉcòn 36 triệu (giá niêm yết 60 triệu) + Tặng dịch vụ làm mặt lăn kim trẻ hóa, trắng da trị giá 5 triệu.

Bên cạnh những công nghệ cao được cập nhật thường xuyên, dưới bàn tay tinh tế của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị hiện đại nhất. Phú Xuân cam kết chỉ với một liệu trình sẽ giúp khách hàng sỡ hữu ngay làn da trắng mịn tự nhiên, không bắt nắng và giữ được lâu dài.

Nếu bạn Minh Châu còn chữa rõ về chi phí tắm trắng hết bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp rõ hơn nhé.

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

77 Trần Duy Hưng

Hotline: 094.681.7777

Mail: thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin Tắm trắng khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY