Nên hay không nên sử dụng mỹ phẩm trắng da toàn thân?

Da cháu khá đen và cháu đang định mua mỹ phẩm trắng da toàn thân về sử dụng vì thấy quảng cáo là rất hiệu quả. Nhưng cháu cũng nghe nói có trường hợp da bị dị ứng vì làm trắng theo cách đó. Vậy cháu nên làm thế nào bây giờ? Mong bác sĩ cho cháu lời khuyên với ạ! (Mỹ Hạnh – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Hạnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Băn khoăn có nên sử dụng mỹ phẩm trắng da toàn thân hay không của bạn Mỹ Hạnh cũng chính là thắc mắc của nhiều người đang có nhu cầu làm trắng da hiện nay. Đây cũng là điều hoàn toàn có cơ sở bởi thị trường kem làm trắng da hiện nay rất phong phú với nhiều loại được quảng cáo là có tác dụng làm trắng sáng da nhanh chóng mà chi phí lại không quá đắt.

my-pham-trang-da-toan-than
Sản phẩm trắng da dễ gây dị ứng, bong tróc và khô da

Nhưng trên thực tế khá nhiều trường hợp đã dùng mỹ phẩm để làm trắng da nhưng hiệu quả đâu không thấy mà chỉ thấy da bị bong tróc, dị ứng… như bạn đã nghe nói. Đó là vì các thành phần chứa trong các loại kem làm trắng da đa phần chứa hóa chất lột tẩy rất dễ gây biến chứng bất lợi cho da, nhất là da nhạy cảm.

Vì những lý do trên, trước khi sử dụng bất kì mỹ phẩm làm trắng da nào, bạn nên tìm hiểu kĩ thành phần, nhãn mác sản phẩm và tốt nhất là nên theo sự hướng dẫn của chuyên gia vì như trên đã nói thị trường kem làm trắng da rất đa dạng trong đó có cả những mặt hàng trôi nổi không rõ xuất xứ.

my-pham-trang-da-toan-than
Giải pháp tắm trắng nhanh nhất với Super White Care tại Phú Xuân

Để làm trắng da toàn thân an toàn, hiệu quả nhất, bạn Mỹ Hạnh có thể tham khảo công nghệ tắm trắng toàn thân với Super White Care tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Nguyên liệu tắm trắng trong công nghệ này 100% là tự nhiên được nhập khẩu từ Thụy Sĩ không chỉ làm trắng sáng da nhanh chóng mà còn không gây bất kì biến chứng bất lợi nào cho da.

Như vậy, hãy hướng tới phương pháp tắm trắng thẩm mỹ công nghệ cao thay bằng việc tốn kém tiền của vào các loại mỹ phẩm trắng da toàn thân nguy hiểm kia nhé!

Nếu Mỹ Hạnh muốn tìm hiểu thêm hay muốn tắm trắng bằng công nghệ Super White Care có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bài viết liên quan
Sản phẩm làm trắng da toàn thân tại nhà có tốt không? Loại mặt nạ làm da trắng hồng có thể bạn quan tâm Tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền nếu thực hiện bằng Super White Care Giá tắm trắng toàn thân với Super White Care tại Phú Xuân Tổng hợp những loại mặt nạ làm sáng da siêu tốt

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin Tắm trắng khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY