Không có bí quyết làm trắng da toàn thân?

Những bí quyết làm trắng da toàn thân luôn xuất hiện ở mục đầu trong cẩm nang làm đẹp của chị em phụ nữ bằng các nguyên liệu tự nhiên, song chưa bao giờ thực sự mang lại hiệu quả tối đa. Điều đó có đồng nghĩa với việc không có bí quyết làm trắng da toàn thân?

Để làm trắng da toàn thân không đơn thuần là dùng những nguyên liệu tự nhiên sẵn có, mà bạn còn phải biết kết hợp như thế nào, sử dụng vào thời gian nào và thực hiện trong bao lâu để có kết quả tốt nhất. Nhận thấy được điều đó, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng thành công công nghệ cao Super White Care giúp chị em không còn lo sợ với làn da bánh mật ngăm đen.

Bí quyết làm trắng da toàn thân – Super White Care

Có thể nhận định không có bí quyết làm trắng da toàn thân, nhưng có phương pháp, công nghệ làm trắng da toàn thân hiệu quả mà an toàn tuyệt đối. Đó là công nghệ cao Super White Care.

tam-tran-bang-cong-nghe-SWC
Tắm trắng toàn thân băng công nghệ Super White Care

Công nghệ Super White Care nằm trong số công nghệ làm trắng da hiện nay được cả thế giới tin dùng, và thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng là địa chỉ đi đầu khi đưa về công nghệ này nhằm đáp ứng nhu cầu tắm trắng của khách hàng.

Tắm liệu trình Super White Care đảm bảo 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, phù hợp và không gây kích ứng, bong tróc hay bị trắng da như cách tắm trắng bằng thuốc lột tẩy thông thường. Việc sử dụng sữa non, bùn khoáng, tinh chất dược thẩm thấu vào sâu trong da, giúp da trắng tự nhiên, gia tăng độ đàn hồi và săn chắc cho da.

Bạn sẽ được bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sắc tố da của bạn và tiến hành tắm trắng theo quy trình nhất định. Đó là: làm sạch da, tẩy tế bào da chết và thẩm thấu bằng tinh chất chuyên dụng. Sau đó, chuyên gia sẽ đắp mặt nạ bùn khoáng, sữa non giúp da được kích trắng từ sâu bên trong. Ngoài ra, Phú Xuân còn kết hợp các nguyên liệu này với liệu pháp xông hơi và massage chuyên nghiệp giúp da thẩm thấu dưỡng chất được tốt nhất.

quy-trinh-tam-trang-SWC
Quy trình tắm trắng bằng Super White Care ở Phú Xuân

Vậy bí quyết làm trắng da toàn thân là gì? Đó là Super White Care ở thẩm mỹ viện Phú Xuân. Hãy đến Phú Xuân để được trải nghiệm và nhận sự tư vấn kỹ hơn về bí quyết làm trắng da toàn thân.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Hotline 094 681 7777

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin Tắm trắng khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY