Da trắng hồng rạng rỡ đánh bay nỗi sợ mùa đông

Da trắng hồng rạng rỡ đánh bay nỗi sợ mùa đông

Mùa đông đến như mang theo một cơn ác mộng sợ hãi cho các chị em. Làn da trở lên khô lẻ và lứt toác. Sẽ thật ngại ngùng và cảm thấy thiếu tự tin khi thực hiện những cái nắm tay, bắt tay, và cũng sẽ không thể tự nhiên cười nói cùng người đối diện…vì mọi hạn chế của làn da đều bị lộ tẩy. Vậy làm thế nào để da vẫn trắng hồng và mịn màng vào mùa đông?  Cách làm trắng da mùa đông dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

cach-tam-trang-bang-muop-dang-hieu-qua-cao-ban-co-tin2

Phương pháp làm trắng da trong mùa đông lạnh giá

Các bước tắm trắng sau đây chính là phương pháp làm trắng da đơn giản, hiệu quả nhất trong mùa đông lạnh giá.

– Bước 1: Tẩy tế bào da chết

Tẩy da chết được xem là bước đầu tiên quan trọng nhất, có vai trò quyết định đến kết quả của quá trình làm trắng da. Nhiều bạn gái nghĩ rằng có thể bỏ qua bước này nhưng đó lại là một suy nghĩ rất sai lầm. Nếu trên da của bạn vẫn còn tồn tại tế bào da chết thì những dưỡng chất mà bạn bổ sung tiếp sau đó da sẽ không thể hấp thụ được, do vậy ảnh hưởng đến hiệu quả của quá trình.

Khi tẩy da chết, bạn cũng không nên tùy tiện thực hiện. Tùy thuộc vào đặc điểm của làn da, màu da mà nguyên liệu được sử dụng là khác nhau. Chẳng hạn, nếu da bạn thuộc loại da nhờn, nhạy cảm, mọc mụn thường xuyên thì bạn chỉ nên sử dụng mật ong, dầu olive hay đường nâu. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn, bạn có thể gọi đến số máy 094 681 7777. Nhân viên thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn cách làm trắng da toàn thân cấp tốc tại nhà.

– Bước 2: Làm mặt nạ ủ

Loại mặt nạ trắng da thông dụng nhất có thể áp dụng tại nhà chính là hỗn hợp gồm dầu olive, bột gạo, sữa chua không đường theo tỷ lệ lần lượt là 1:3:2.

– Bước 3: Thực hiện làm trắng da

Đầu tiên bạn hãy làm sạch làn da của mình, sau đó thực hiện tẩy tế bào chết và cuối cùng là đắp mặt nạ ủ. Thư giãn khoảng 20 phút thì rửa sạch.

Thực hiện đều đặn hàng tuần chắc chắn bạn sẽ có làn da đẹp rạng ngời trong mùa đông lạnh giá.

Nguồn: http://tamtranghieuqua.org/

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin Tắm trắng khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY