Da đen do bắt nắng có đi tắm trắng được không?

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi có một thắc mắc muốn được chuyên mục giải đáp đó là da đen do bắt nắng có đi tắm trắng được không? Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện tắm trắng bằng công nghệ gì? (Hà Hải – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Hà Hải!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, da đen do bắt nắng có đi tắm trắng được không?, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

da-den-do-bat-nang-co-di-tam-trang-duoc-khong1
Da đen do bắt nắng có đi tắm trắng được không?

Khi làn da của chúng ta tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời, làn da dễ dàng bị bắt nắng và đen xạm đi. Vì vậy, có rất nhiều bạn khi da bị đen xạm do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có cùng câu hỏi da đen do bắt nắng có đi tắm trắng được không như bạn Hải. Nhân đây chúng tôi xin được trả lời các bạn là hoàn toàn có thể nhé!

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi sử dụng công nghệ tắm trắng da toàn thân Super white care với nguyên liệu 100% từ sữa non và bùn khoáng, rất phù hợp cho những làn da bị cháy nắng như bạn Hải.

Tắm trắng Super white care được coi là đỉnh cao của công nghệ tắm trắng Phú Xuân mà chưa thẩm mỹ nào ứng dụng thành công như cậy bởi vì làm trắng toàn thân, vừa dưỡng trắng da mặt hiệu quả.

Tắm trắng Super white care không kích ứng, bong tróc , lột tẩy hay làm da trắng bạch như các phương pháp tắm trắng bằng chất lột tẩy thông thường. Quá trình sản sinh protein nuôi tế bào tạo ra màng chắn thông minh bảo vệ làn sa khoẻ mạnh và tránh tác hại của ánh nắng mặt trời.

da-den-do-bat-nang-co-di-tam-trang-duoc-khong2
Công nghẹ tắm trắng tại Phú Xuân chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho làn da đen bắt nắng

Kết quả khi bạn thực hiện tắm trắng da toàn thân tại Phú Xuân

Cải thiện 1-3 tone da sau liệu trình

Làn da trắng khoẻ, đều màu

Không lột tẩy, không bong tróc, da không trắng bạch

Không bắt nắng, không đen trở lại

Liệu trình tắm trắng nhanh chóng

Mời bạn Hà Hải đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để chúng tôi tư vấn cụ thể và cam kết cải thiện tone das au khi thực hiện hết liệu trình tắm trằng cho bạn. Mọi chi tiết mời các bạn liên hệ hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin Tắm trắng khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY