Có được xem hình ảnh tắm trắng thực tế khi đến Phú Xuân không?

Tôi muốn hỏi là khi đến Phú Xuân làm dịch vụ có được xem hình ảnh tắm trắng thực tế từ khách hàng trước không? Vì tôi muốn kiếm chứng xem kết quả như thế nào, rồi mới quyết định làm. Mong được thẩm mỹ giải đáp sớm. (Hoa – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn Hoa!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là có được xem hình ảnh thực tế của khách hàng hàng trước khi làm dịch vụ không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làn da đen hay trắng được quy định bởi sắc tố da của mỗi người. Cho nên khi đi tắm trắng, thời gian thực hiện cũng không giống nhau, có người nhanh cho kết quả nhưng có người phải đủ liệu trình mới trắng. Vì thế, khi tắm trắng cho dù áp dụng bằng 1 công nghệ thì hiệu quả giữa các khách hàng cũng không giống nhau. Song, thẩm mỹ viện Phú Xuân có thể cam kết rằng sẽ mang lại làn da trắng hồng mịn màng nhất cho khách hàng.

hình ảnh tắm trắng
Sở hữu một làn da trắng mịn không tì vết là mơ ước của rất nhiều người

Và Hoa cũng yên tâm rằng trước khi làm dịch vụ, các chuyên gia Phú Xuân sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng sắc tố da của bạn để tư vấn liệu trình cũng như mức độ cải thiện tốt nhất cho bạn. Cùng với đó, sẽ cho bạn xem hình ảnh tắm trắng thực tế của những khách hàng làm trước. Từ đó, bạn sẽ đánh giá được hiệu quả của phương pháp mình lựa chọn như thế nào.

hinh anh tam trang
Công nghệ tắm trắng giúp làm da trắng mịn hồng hào

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, 100% khách hàng sau khi trải nghiệm công nghệ tắm trắng Super White Care đều hài lòng về kết quả đạt được. Bởi đây là công nghệ tắm trắng số 1 của Thụy Sĩ được thẩm mỹ tiếp nhận chuyển giao độc quyền từ chuyên gia. Đặc biệt, quá trình tắm trắng cam kết theo đúng quy trình chuẩn đề ra từ khâu thẩm thấu tinh chất đến xông hơi khô, xông hơi ướt…Do đó, những tinh chất như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược được hấp thụ tối đa vào da giúp làm trắng hồng tự nhiên mà không gây kích ứng, bong tróc hay nổi mẩn ngứa.

Hoa có thể trực tiếp qua Phú Xuân để được tư vấn và xem hình ảnh tắm trắng thực tế. Hoặc gọi số 094 681 7777 để được biết thêm nhiều thông tin khác về công nghệ làm trắng da Thụy Sĩ này.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Xem thêm tại đây:

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Có được xem hình ảnh tắm trắng thực tế khi đến Phú Xuân không? Có nên lột trắng da toàn thân 1 lần không? Hỏi – đáp: Có nên tắm trắng không? Cùng tìm hiểu lí do thắc mắc Ngọc Trinh tắm trắng ở đâu? Đánh giá chất lượng sữa dưỡng thể trắng da Vaseline

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin Tắm trắng khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY