Chi phí tắm trắng có đắt không

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, cháu muốn làm trắng da toàn thân thì nên áp dụng theo cách nào và liệu tắm trắng có đắt không? Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ! (Ngọc Huê – Hà Nam)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Huê!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi tắm trắng bằng cách nào và tắm trắng có đắt không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tắm trắng bằng cách nào thì an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

Vì không phải bất kì ai sinh ra cũng sở hữu làn da trắng sáng như ý và 1 số người do hoàn cảnh khách quan từ điều kiện công việc, môi trường sống… khiến làn da dần bị đen sạm đi đã tìm đến các phương pháp tắm trắng để cải thiện làn da là điều hoàn toàn bình thường, thậm chí đang là nhu cầu tất yếu trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm trắng da an toàn. Một số người qua tìm hiểu có thể biết được các biện pháp tắm trắng đảm bảo nhưng lại băn khoăn không biết liệu với phương pháp đó thì tắm trắng có đắt không hay nên thực hiện tại đâu.

Chi phí tắm trắng có đắt không
Chi phí tắm trắng có đắt không

Để sở hữu làn da trắng sáng toàn thân 1 cách an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, bạn hãy tắm trắng với công nghệ Super White Care. Đây được đánh giá là công nghệ tắm trắng đỉnh cao sử dụng các nguyên liệu được nhập khẩu từ Thụy Sĩ có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng: làm trắng sáng da nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không gây kích ứng da và không bắt nắng.

Tắm trắng có đắt không?

Chi phí làm trắng da toàn thân với Super White Care tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là: 3.000.000/1 lần. Nếu bạn tắm trắng trong thời gian khuyến mại (tháng 4 và tháng 5), chi phí sẽ giảm 50% còn 1,5.000.000/lần. Đặc biệt nếu tắm trắng trong tuần lễ vàng (từ 28.4 đến 3.5), bạn sẽ được giảm 60% chi phí.

Super White Care hiện là công nghệ tắm trắng hoàn hảo với chi phí rất hợp lý. Bạn Ngọc Huê nếu có nhu cầu tắm trắng bằng công nghệ này hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bài viết liên quan
Bật mí cách làm trắng da mặt 2016 cho làn da mịn màng Bật mí cách làm trắng da nhanh trong vòng 1 tuần Bật mí những cách làm trắng da mặt nhanh nhất Bí kíp làm da mặt trắng hồng tại nhà không tốn tiền Bí quyết để có làn da trắng hồng không bắt nắng từ tảo

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm