Cách tắm trắng của người Dao đỏ hiệu quả từ lá cây rừng

Không phải tìm đâu xa, hãy học cách tắm trắng của người Dao đỏ trong việc chinh phục làn da đẹp như ý. Sau đây hãy cùng chuyên mục làm đẹp khám phá bí kíp làm trắng da này nhé!

Xem thêm tại đây:

Cách tắm trắng của người Dao đỏ hiệu quả từ lá cây rừng
Vị thuốc tắm trắng của người Dao đỏ

Mặc dù, cuộc sống của người Dao đỏ không nhàn hạ như người Kinh. Thời gian của họ hầu hết trên lưng chừng núi trồng trọt, chăn nuôi vất vả. Họ phải đối đầu với mưa nắng…nhưng không vì thế mà dìm được sức khỏe, nhan sắc của họ. Chúng ta thấy phụ nữ Dao đỏ rất khỏe, có thể băng rừng, vượt núi như đàn ông. Đặc biệt, họ sở hữu nước da trắng ngần khiến không ít người phải ghen tị. Bí quyết nằm ở bài thuốc tắm vô cùng độc đáo mà người Dao đỏ lưu truyền từ bao đời nay.

Bài thuốc tắm này không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp chị em sau sinh nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Mà chúng còn như loại mỹ phẩm thiên nhiên cải thiện sắc tố da tuyệt vời. Chỉ sau  1 thời áp dụng là da có thể trắng hồng mịn màng hơn.

Cách tắm trắng của người Dao đỏ hiệu quả từ lá cây rừng
Người Dao đỏ đang pha chế nước tắm

Theo chia sẻ của chính người Dao đỏ cho biết, mỗi một bài thuốc tắm này có từ 12-14 vị thuốc chính. Tùy theo mục đích để làm gì mà có thể gia giảm thêm những vị cây cỏ khác nhau. Đối với cách tắm trắng của người Dao đỏ thì họ sử dụng các nguyên liệu như chi bi đen, quan đìa bưa, quang đìa nhỏ, già nán huế….Đây là những loại cây rừng quý hiếm có tác dụng tốt với sức khỏe, đặc biệt là làn da. Sau khi đã kiếm được đầy đủ vị thuốc, họ bắt tay vào làm nước tắm để sử dụng. Sau đây là cách tắm trắng của người Dao đỏ mà bạn có thể tham khảo.

Nguyên liệu sử dụng như vừa nêu trên sau đó rửa sạch cho vào xoong, nồi to đun trong 4-5 giờ để các vị cây cỏ thôi ra nước cốt, bốc mùi thơm ngào ngạt. Từ lượng nước cốt ấy bạn sẽ pha thành nước tắm trắng trị bệnh theo tỉ lệ 2 thuốc 8 nước ấm. Cuối cùng bạn chỉ việc thả mình thư giãn trong nước thuốc để cải thiện làn da trắng cho mình.

Ưu điểm của cách tắm trắng của người Dao đỏ là không chỉ làm sáng da mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, nhược điểm lớn mà chúng ta thấy là liệu trình tắm trắng sẽ dài hơn phương pháp thông thường rất nhiều. Đặc biệt, phương pháp làm trắng da này kiếm nguyên liệu rất khó hoặc phải tốn tiền nhờ người đưa từ rừng về.

Cách tắm trắng của người Dao đỏ hiệu quả từ lá cây rừng
Công nghệ Super White Care giúp làm trắng da hiệu quả

Cho nên giải pháp làm trắng da tốt nhất thay thế cho cách tắm trắng của người Dao đỏ đó là áp dụng công nghệ tắm trắng hiện đại tại các thẩm mỹ uy tín. Hiện nay, tại Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ tắm trắng Super White Care – phương pháp tắm trắng của Thụy Sĩ cũng sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược. Khi các tinh chất này thẩm thấu vào da sẽ loại bỏ hoàn toàn hắc sắc tố, kích thích tái tạo collagen làm đẹp da.

Bạn có thể gọi tới số 094 681 7777 để được tư vấn kỹ hơn về cách tắm trắng hiện đại này nhé!

Bài viết liên quan
Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu tiền 1 lần thực hiện lẻ? Tắm trắng ở đâu an toàn hiệu quả nhất khu vực Hà Nội? Cách tắm trắng toàn thân an toàn bằng phương pháp tự nhiên Tuyệt chiêu tắm trắng bằng thảo dược tại nhà Da xấu tắm trắng liệu có hiệu quả?

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin Tắm trắng khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY