Bí quyết làm trắng da toàn thân của cô nàng 9x

Thế hệ 9x được coi là một thế hệ năng động và đầy bản lĩnh. Điều đó thực sự đúng với một cô nàng dám mơ, dám nghĩ và dám làm. Hãy xem bước đột phá của cô nàng Huỳnh Hải Đông – Thanh Trì – Hà Nội với một bí quyết làm trắng da toàn thân hiệu quả nhất như thế nào nhé!

Từng là một cô bé nhỏ nhắn, nước da ngăm đen, sống thu mình và ngại giao tiếp. Thế nhưng, Hải Đông đã từng bước, từng bước khẳng định mình và giờ đây có một cuộc sống tràn đầy niềm vui, tiếng cười, cô khẳng định bản thân với những bước đi và sự lựa chọn đúng đắn. Tất cả đều bắt đầu bằng việc cô tìm thấy cho mình một bí quyết làm trắng da toàn thân hoàn hảo.

bi-quyet-lam-trang-da-toan-than-cua-co-nang-9x1
(Ảnh minh họa)

Cũng đã từng sử dụng những bí quyết làm trắng da tự nhiên, thế nhưng, nước da ngăm đen của cô không mấy được cải thiên. “Ngày đó em buồn và tự ti lắm, cứ nghĩ mình sẽ phải sống mãi với làn da này mất” – Cô nói.

Thế rồi tình cờ, một hôm lặng lẽ với căn phòng cùng chiếc điện thoại, Hải Đông đã tìm được một bí quyết để có làn da trắng nhanh chóng chỉ với 1 lần thực hiện. Cũng bán tín bán nghi, và mức giá khá cao cho dịch vụ tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Y khoa Nhật Bản tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 60 triệu. Hải Đông không dám mơ đến. Lại đành ngậm ngùi với nước da xấu xí của mình.

Bẵng đi một thời gian, một lần tình cờ Hải Đông nghe Phú Xuân có chương trình giảm giá cho tất cả các dịch vụ làm đẹp nhằm tri ân khách hàng, trong đó có cả dịch vụ tắm trắng. Cũng vui mừng vì cũng có thể thực hiện ước mơ với làn da trắng mịn, nhưng giá được giảm đã là 30 triệu vẫn hơi đắt. Thế là, không còn cách nào khác, Đông vay mượn của bạn bè quyết tâm thực hiện tắm trắng bằng được với 1 khát khao thay đổi bản thân để có một cuộc sống hoàn hảo hơn. Đó là lần Hải Đông đặt cược với cuộc đời.

bi-quyet-lam-trang-da-toan-than-cua-co-nang-9x2
(Ảnh minh họa)

Lúc đó mình cũng sợ lắm chứ. Tự mình đã có khoảng 15 triệu tích cóp rồi. Đánh liều vay bạn bè số tiền còn lại để thực hiện tắm trắng. Không ngờ kết quả lại thật hiệu quả. Làn da mình được cải thiện, và sau đó, sau rất nhiều lần nộp hồ sơ ứng tuyển vào vị trí nhân viên trực sảnh khách sạn – ngành nghề mơ ước của mình, họ không nhận vì nước da ngăm đen của mình. Thì giờ đây, sau khi thực hiện bí quyết làm trắng da toàn thân đó, với 2 năm trong nghề, mình đã phấn đấu lên được trưởng phòng tư vấn của một khách sạn 5 sao tại TP. Hà Nội.” –Hải Đông chia sẻ.

Cô ấy đã làm được. Còn bạn thì sao? Vượt qua mọi rào cản và bứt phá thay đổi chính con người mình và thành công với một sắc đẹp hoàn hảo ngay với bí quyết làm trắng da toàn thân của Hải Đông nào các bạn.

Mọi chi tiết, mời các bạn liên hệ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Hotline 094 681 7777

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin Tắm trắng khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY